Giới thiệu

1. LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA

Được thành lập từ năm 1997, sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số, JVJ Việt Nam với hệ thống chi nhánh trải dài toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết đã không ngừng xây dựng một ngôi nhà chung để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Tại JVJ Việt Nam, đạo đức và trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, để một công ty phát triển vững mạnh thì con người là yếu tố then chốt, chỉ những con người có đạo đức, có tinh thần trách nhiệm cao mới có thể xây dựng lên một công ty tốt đẹp, mang lại những giá trị tốt đẹp đến tới khách hàng và xã hội.

JVJ Việt Nam xây dựng văn hóa “Nói thẳng – nói thật”. Gác lại công việc thì mọi người là anh em, không phân biệt khoảng cách quản lý và nhân viênchỉ có người đi trước hướng dẫn cho người đi sau như người anh hướng dẫn người em. Những con người của JVJ Việt Nam phải là người không nịnh bợ, luôn trung thực, chăm chỉ, có đạo đức, tài năng chân chính.

2. ĐỊNH HƯỚNG SẢN PHẨM

JVJ Việt Nam hy vọng luôn là một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của khách hàng. Sản phẩm trong hệ thống JVJ Việt Nam đều là hàng có chất lượng tốt, mang lại những giá trị thiết thực.

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng tìm hiểu, đổi mới, sáng tạo để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm: tốt, bền, giá tiền hợp lý, bảo hành uy tín để khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của JVJ Việt Nam. Vì chúng tôi hiểu rằng cách giữ chân khách hàng tốt nhất chính là chất lượng của sản phẩm và tinh thần phục vụ.

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

JVJ Việt Nam giao hàng toàn quốc qua sự liên kết với đối tác vận chuyển như: VNPost, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, ViettelPost… Chúng tôi chỉ chọn những nhà vận chuyển lớn với chi phí vận chuyển trung bình nhưng chất lượng dịch vụ nhanh và uy tín. Đảm bảo hàng hóa luôn đến tay khách hàng theo đúng lịch trình, có hẹn thông báo trước và sản phẩm luôn được bảo quản kĩ càng trước khi đến tay khách hàng.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Mặc dù tỉ lệ sản phẩm bảo hành thấp, chúng tôi hiểu rằng chính sách bảo hành là quan trọng để mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi mua hàng và trong quá trình sử dụng sản phẩm, đặc biệt đối với ngành thiết bị công nghệ điện tử. JVJ Việt Nam cung cấp chính sách bảo hành, đổi trả nhanh chóng và rõ ràng đem đến niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng.

  • Sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất trong 7 ngày đầu sử dụng => Đổi mới sản phẩm
  • Sản phẩm xuất hiện lỗi do quá trình sử dụng của khách hàng => Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa
  • Đối với khách hàng ở xa có nhu cầu bảo hành, JVJ Việt Nam hỗ trợ liên hệ nhà vận chuyển đến lấy hàng tận nhà, gửi về trung tâm bảo hành của chúng tôi tại Hà Nội và TP.HCM và trên toàn quốc.