Thảm ngải cứu có tốt không?

Thảm ngải cứu là mặt hàng đang rất hot của mùa đông năm nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của thảm ngải cứu đối với sức khỏe của người dùng nhé!

1. Ưu điểm thảm ngải cứu.

Nâng cao sức khỏe cơ thể

Khi sử dụng thảm ngải cứu thường xuyên sẽ nhận thấy sức khỏe của cơ thể tăng cường. Đặc biệt là những người hay ốm vặt sẽ cảm thấy rõ ràng nhất. Hạn chế dần các tình trạng bị đau đầu, xổ mũi, chóng mặt, cảm cúm. Những triệu chứng này thường là khi thay đổi thời tiết hoặc sức khỏe yếu sẽ hay gặp nhất. Khi sức khỏe được tăng lên thì những bệnh cảm vặt này được đẩy lùi hoàn toàn.

Tốt cho xương khớp

Hệ thống xương khớp khi hoạt động có thể bị quá tải gây ra đau nhức mệt mỏi. Về lâu về dài chúng khó có thể trở lại bình thường được. Vì thế khi thay đổi thời tiết thì chúng ta rất hay gặp phải đau nhức xương khớp. Nhất là người lớn tuổi thì tình trạng này diễn ra thường xuyên hơn. Với độ nóng và tinh chất ngải cứu sẽ ngấm vào trong cơ thể từ từ. Từ đó sẽ làm giãn các cơ và nhả các khớp trong cơ thể. Không còn tình trạng chèn vào các bó cơ gây đau nhức nữa. Tình trạng mỏi gối, mỏi khớp cũng được giảm thiểu đáng kể.

Đào thải độc tố

Thảm ngải cứu khi dùng tăng nhiệt độ lên đáng kể. Từ đó thúc đẩy cơ thể tiết mồ hôi để đào thải các chất độc hại thừa của cơ thể ra bên ngoài. Với những ai ít vận động thì sẽ ít ra mồ hôi hơn và đồng nghĩa với việc chất độc trong cơ thể thải ra cũng ít hơn. Sử dụng thảm ngải cứu thì lượng mồ hôi toát ra cũng khá nhiều. Đi kèm với đó là những độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể đào thải qua lỗ chân lông. Từ đó tạo nên sự khỏe khoắn, sảng khoái cho người sử dụng.

Dễ sử dụng

Được thiết kế hiện đại nên rất dễ sử dụng với các loại thảm ngải cứu điện Trung Quốc này. Chỉ cần cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là có thể sử dụng đơn giản. Chỉ cần chọn nhiệt độ phù hợp với từng khách hàng. Sau đó nằm tận hưởng từ 30-45 phút để cho thảm tự làm công việc của mình. Nhờ đó mà chúng ta cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều sau khi sử dụng. Mỗi lần trước khi đi ngủ được sử dụng sẽ cảm thấy ngủ ngon hơn, thoải mái hơn.

2. Những lưu ý khi sử dụng thảm ngải cứu.

Thời gian sử dụng

Chỉ nên sử dụng thảm trong khoảng thời gian từ 30-40 phút, không nên nằm quá lâu trên thảm vì nhiệt độ kéo dài có thể gây nên những vấn đề như bỏng nhẹ trên da, hoặc ảnh hướng không tốt đến sức khỏe. Cái gì quá cũng không tốt đúng không các bạn, chúng ta nên sử dụng ở mức vừa đủ để hiệu quả của thảm ngải cứu mang lại là cao nhất. Bạn nên sử dụng chức năng hẹn giờ của thảm để giới hạn thời gian trong mức cho phép.

Bảo quản thảm ngải cứu

Sau khi sử dụng, chúng ta nên chờ thảm ngải cứu nguội hẳn rồi gấp gọn gàng cho vào hộp hoặc bảo quản nơi khô ráo, tránh để ở nơi ẩm thấp, dễ bị dính nước. Việc này để đảm bảo hạn chế tối đa khả năng xảy ra sự cố về điện trên thảm, và cũng đồng thời để tăng tuổi thọ của thảm lên cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *